ค่าส่ง Kerry Express อัพเดตล่าสุด 2563 (2020)

ค่าส่ง kerry

ค่าส่ง Kerry Express ปี 2563 หรือ 2020

*** หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อ Kerry Call Center ได้ที่เบอร์ 1217 นะคะ

(เบอร์ที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์นี้ เป็นเบอร์ของทางร้านค่ะ) ***

ค่าส่งเคอรี่ เป็นหนึ่งในคำค้นหายอดฮิตบน google ที่มีคนค้นหาเยอะ บางท่านไม่ได้ไปส่งของที่ shop บ่อยๆ ก็อาจจะไม่ทราบว่ามีการอัพเดตราคาบ้างหรือไม่

168box.in.th เองก็มีจัดส่งกล่องพัสดุไปรษณีย์กับทาง Kerry เช่นกัน จึงสอบถามไปยังเพจ Kerry Express Thailand เพื่อขอเรทราคาปัจจุบันมา สามารถดูได้จากรูปด้านล่างนี้ค่ะ

ค่าส่ง kerry

ที่มา Facebook : Kerry Express Thailand

สำหรับเคอรี่เองนั้นถือว่าเป็นบริษัทขนส่งอันดับต้นๆของประเทศ ถึงแม้จะมีค่าขนส่งที่ค่อนข้างสูงเมื่อเปรียบเทียบกับขนส่งอื่นๆ แต่มาตรฐานการจัดส่งของเคอรี่นั้นถือว่าดีมาก ด้วยทางร้านเองเปิดขายสินค้าออนไลน์มาตั้งแต่ปี 2008 แรกๆจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ตลอด จนเคอรี่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ในช่วงแรกๆเมื่อแจ้งลูกค้าว่าส่งทางเคอรี่ ยังมีคำถามจากลูกค้าอยู่เลยค่ะว่า “เคอรี่ คืออะไร?” แต่เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้วก็ประทับใจในความรวดเร็วของการจัดส่ง รวมทั้งค่าบริการก็ยังถือว่าอยู่ในเรทเท่าๆกับไปรษณีย์ EMS ลูกค้าหลายๆท่านยอมที่จะเสียค่าส่งแพงกว่า เพื่อให้ทางร้านจัดส่งกับทางเคอรี่ นั่นก็หมายความว่ายังมีลูกค้ากลุ่มที่สนใจคุณภาพการขนส่งมากกว่าราคา

แต่สำหรับร้านค้าออนไลน์อย่างเราๆ ก็ควรที่จะมีตัวเลือกขนส่งหลายๆบริษัทให้ลูกค้าได้เลือกนะคะ ลูกค้าบางท่านไม่สะดวกอยู่รับพัสดุเอง ชอบที่จะให้ส่งทางไปรษณีย์มากกว่า เพราะหลายๆท่านเวลาไม่อยู่บ้านมักจะชอบฝากพัสดุกับข้างบ้าน ป้อมรปภ.หมู่บ้าน หรือนิติฯคอนโด ซึ่งบุรุษไปรษณีย์ส่วนใหญ่จะมี”ความจำ”เป็นเลิศ ว่าบ้านนี้เวลาไปส่งต้องไปกี่โมง ต้องฝากกับใคร ฝากที่ไหน ^_^