กล่องเบอร์ C ขนาดเท่าไหร่ ?

กล่องไปรษณีย์ เบอร์ C

กล่องเบอร์ C เป็นกล่องขนาดกลาง มีขนาด 20x30x11 ซม. (ขนาดเท่ากล่อง ค) เป็นกล่องที่เหมาะสำหรับใส่สินค้า เช่น เสื้อผ้า, รองเท้าผู้ใหญ่, รองเท้าเด็ก ฯลฯ เมื่อรวมขนาดกว้าง+ยาว+สูงแล้ว จะเท่ากับ 61 ซม. เมื่อนำไปส่งกับบริษัทขนส่ง ถึงแม้มีขนาดรวมมากกว่ากล่อง 2B เพียง 1 ซม. แต่ราคาจะปรับขึ้นไปอีก 1 ระดับ เนื่องจากโดยมากแล้วขนส่งหลายๆบริษัท จะจำกัดที่ 60 ซม. หากเกินกว่านี้จะเป็นอีกเรทราคานึง

กล่องไปรษณีย์ เบอร์ C

หากลูกค้าต้องการสั่งซื้อกล่องสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้กับทาง 168box โดยคลิก >> กล่องไปรษณีย์ เบอร์ C (ค) ขนาด 20x30x11 ซม. สเปกกระดาษ KA125 แท้ แข็งแรง คุณภาพดี โดยกล่องไปรษณีย์ของเราทุกไซส์ทุกขนาด ใช้สเปกกระดาษ KA125 แท้ๆ ทำให้กล่องมีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี นอกจากนี้ยังมีกล่องพัสดุให้เลือกอีกหลายไซส์หลายขนาด

ขนาดกล่องไปรษณีย์

หากลูกค้าสะดวกหรืออยู่ใกล้ๆ สามารถแวะมาเลือกซื้อที่หน้าร้านของ 168box ได้ที่บริเวณปากซอยเอกชัย 66/7 นะคะ อาจจะ Line หรือโทรฯมาสั่งให้ทางร้านเตรียมสินค้าไว้ให้ แล้วแวะมารับโดยไม่ต้องเสียเวลา

Line @168
โทร. 088-246-1688

หรือหากอยู่ไม่ไกลแต่ไม่สะดวกแวะมาที่หน้าร้าน สามารถเรียก Grab, Lalamove มารับก็ได้เช่นกันค่ะ ทางร้านยินดีให้บริการค่าา

แนะนำบริการเพิ่มเติมของทางร้าน

ร้านชิปป์สไมล์ เซอร์วิส สาขาเอกชัย 66/7 รับส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น มีหลายบริษัทขนส่งให้เลือก เช่น Flash Express, DHL, EMS, alphaFAST บริการเก็บเงินปลายทาง ค่าธรรมเนียมเพียง 2.5% สามารถสมัครได้ที่สาขาเลยค่ะ

LAZADA DROP OFF POINT : จุดรับฝากพัสดุ LAZADA EXPRESS (LEX) บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

พิกัดร้าน http://g.page/168box

ร้านชิปป์สไมล์ เซอร์วิส

ร้านชิปป์สไมล์ เซอร์วิส